Passive Income

เปิดโอกาสสร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหารายได้เสริม
ธุรกิจของเราสามารถตอบโจทย์คุณได้

         Blockmine เป็นบริษัทที่ทำโฆษณาเว็บไซต์ให้กับบริษัทชั้นนำระดับโลกบนระบบอินเตอร์เน็ต โดยการนำรูปแบบการทำสื่อโฆษณาออนไลน์แบบใหม่ (Digital Media Advertising) ที่จ่ายผลตอบแทนให้สมาชิก ด้วยบิทคอยน์และการจ่ายเงินเพื่อดูโฆษณา (Paid To Click) 
         Blockmine มีรายได้การทำโฆษณาจำนวนคลิกดูโฆษณาของสมาชิกทุกท่านที่เข้าไปคลิกดูในทุกๆวัน นั่นคือรายได้ที่จะเอามาจัดแบ่งให้ทุกท่านที่ทำตามข้อตกลง หากคุณไม่คลิกดูโฆษณา คุณก็จะไม่ได้รับในวันนั้นเท่านั้น ซึ่งผลประกอบการของบริษัท ส่วนหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับการคลิกดูโฆษณาของทุกๆท่านนั้นเอง การทำเหมือง (Mining) ของ Blockmine เป็นเพียงการเปรียบเสมือนการทำเหมืองเท่านั้น จริง ๆแล้วรายได้มาจากมาจากการทำโฆษณา (Digital Media Advertising) นั่นเอง
เงินที่ซื้อแพ็คเกจลงทุนนั้น เปรียบเสมือนเงินที่ค้ำประกันรับรองตัวเราเอง ที่ตกลงกันว่าจะเข้ามาคลิกดู 8 โฆษณาทุกวันให้กับบริษัท

 

 

วิธีการทำงานกับ Blockmine คลิกดูโฆษณาบนเว็บไซต์ของผู้สนับสนุนเรา วันละ 8 เว็บไซต์ (ไม่เกิน 5 นาทีต่อวัน) สัปดาห์ละ 7 วัน (ทุกวัน) ถ้าวันไหนไม่ดูโฆษณาวันนั้นก็จะไม่มีรายได้ ถ้าไม่เข้ามาดูโฆษณาติดต่อกันเกิน 5 วันระบบจะยกเลิกข้อตกลง(ปิดบัญชี) เปรียบเสมือนการทำงานประจำ ถ้าเราไม่ไปทำงานติดต่อกันหลายวันก็จะโดนไล่ออกเช่นกัน
                         
การอัพเกรดเพื่อรับรายได้ สามารถลงทุนซ้ำได้ตลอดเวลา Blockmine สร้างรายได้ 2 แบบ คือ แบบรายสัปดาห์ และ แบบรายวัน ทั้งหมดนี่มีรายได้โดยไม่ตัองแนะนำใครแม้แต่คนเดียว
                      1.รายได้จากการทำโปรแกรมโฆษณา(Adpack)แบบรายวัน ซื้อหน่วยโฆษณา (Adpack)ค้ำประกันรับรองตัวเราเอง ที่ตกลงกันว่าจะเข้ามาคลิกดู 8 โฆษณาทุกวันให้กับ Blockmine วันไหนไม่ได้ดูก็จะไมมีรายได้ในวันถัดไป
– การซื้อหน่วยโฆษณา (Adpack) 1 หน่วยโฆษณา (Adpack) ราคา 50$ ซื้อได้ต่อครั้งสูงสุด 20 หน่วยโฆษณา (Adpack) สะสมได้สูงสุด 600 หน่วยโฆษณา (Adpack)
 รับเงินทุนรวมกำไร (ROI) 1.5% ต่อวัน และรับเงินคืนทุนที่ 140% ของเงินลงทุนที่ซื้อหน่วย(Adpack) โฆษณาค่ำประกันไว้
 เงินคืนทุนรวมกำไร(ROI) จะจ่ายให้ทุกๆ วันต่อเนื่องจนกว่าจะครบ 140% หรือรับรายได้ประมาณ 94 วัน
การสร้างทีมเพื่อเพิ่มรายได้ เมื่อมีการแนะนำให้เพื่อนๆของเราให้มีรายได้เหมือนเรา Blockmine ก็จะจ่ายค่าแนะนำให้กับเราต่างหากจำนวน 3 ชั้นโดยแนะนำตรงจ่าย 8% ชั้นที่ 2 ได้รับ 5% และชั้นที่ 3 ได้รับ 3%
                       2. รายได้จากการทำเหมือง(Mining)แบบรายสัปดาห์ แพ็คเกจลงทุนค้ำประกันรับรองตัวเราเอง ที่ตกลงกันว่าจะเข้ามาคลิกดู 8 โฆษณาทุกวันให้กับ Blockmine การทำเหมืองบิทคอยน์ของBlockmine เป็นเพียงการเปรียบเสมือนการทำเหมืองเท่านั้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์มาเป็นบิทคอยน์ ไม่ได้เป็นการลงทุนกับเครื่องขุดจริง ๆ แต่เป็นรูปแบบใหม่ในการรับบิทคอยน์ที่ได้มาจากการทำโฆษณา (Digital Media Advertising) นั่นเอง
– รับเงินทุนรวมกำไร (ROI) ระหว่าง 7-15% สัปดาห์ และรับเงินคืนสูงสุดที่ 150% ของเงินทุนที่วางค้ำประกันไว้
– เงินคืนทุนรวมกำไร(ROI) จะจ่ายให้ทุกวันอาทิตย์ต่อเนื่องเป็นเวลา 15-18 สัปดาห์ จนครบ 150%
– จำนวนเงินที่จ่ายให้จะขึ้นอยู่กับเงินลงทุนค่ำประกันคูณด้วยเปอร์เซ็นต์ของ ROI ที่จะประกาศในแต่ละสัปดาห์
 – จ่ายเงินให้สมาชิกทุกวันอาทิตย์เวลาประมาณ 14.00 น.
แพ็คเกจลงทุนค้ำประกัน รับรายได้จนครบ 150%
100 USD = 0.02 btc
100 USD = 3321.00 บาท
การสร้างทีมเพื่อเพิ่มรายได้ ต้องบอกก่อนว่าธุรกิจ Blockmine ไม่ได้บังคับให้เราแนะนำคน หรือชวนคนเข้ามาร่วมธุรกิจ หรือสร้างเครื่อข่าย เราสามารถทำคนเดียวก็รวยได้ แต่ถ้าเราเห็นว่าธุรกิจ Blockmine นี้ดีอยากจะบอกต่อ หรือจะแนะนำให้เพื่อนๆของเราให้มีรายได้เหมือนเรา Blockmine ก็จะจ่ายค่าแนะนำให้กับเราต่างหาก โดยแนะนำตรงจ่าย 20% และตั้งแต่ชั้นที่ 2 – 16 จ่ายชั้นละ 2% จะแนะนำกี่คนก็ได้ไม่จำกัด ส่วนจำนวนชั้นที่จะได้รับนั้นขึ้นอยู่กับเงินที่เราลงทุนอัพเกรด
แพ็คเกจลงทุนค้ำประกัน โบนัสแนะนำชั้นที่ 1 โบนัสแนะนำชั้นที่ 2 โบนัสแนะนำชั้นที่ 2 – 3 โบนัสแนะนำชั้นที่ 2 – 6 โบนัสแนะนำชั้นที่ 2 – 11 โบนัสแนะนำชั้นที่ 2 -11
 1) CPU MINING USD 100 20%
 2) GPU MINING USD 200 20% 2%
 3) FPGA MINING USD 300 20% 2% 2%
 4) CLOUD MINING USD 500 20% 2% 2% 2%
 5) POOL MINING USD 1000 20% 2% 2% 2% 2%
 6) DIGITAL MINING USD 2000 20% 2% 2% 2% 2% 2%
 7) ASIC MINING USD 3000 20% 2% 2% 2% 2% 2%
 8) ASIC BUSTER USD 5000 20% 2% 2% 2% 2% 2%
 9) HASH BUSTER USD 10000 20% 2% 2% 2% 2% 2%

การคำนวนโบนัสแนะนำ คำนวนจากรายได้ใต้สายงานตามเปอร์เซ็นต์ของชั้นที่ได้รับ เช่น

    – เรา อัพเกรด GPU MINING USD 200
    – เราแนะนำตรงนาย A ในสัปดาห์นั้นนาย A มีรายได้จาก ROI 100$ เราได้รับกับนาย A 20% เป็นเงิน 20$
    – นาย A ไปแนะนำนาย B ในสัปดาห์นั้นนาย B มีรายได้จาก ROI 100$ เราได้รับกับนาย B 2% เป็นเงิน 2$ ส่วนนาย A ได้ัรับ 20$
    – นาย B ไปแนะนำนาย C ในสัปดาห์นั้นนาย C มีรายได้จาก ROI 100$ เราจะไม่มีรายได้กับนาย C เพราะนาย C อยู่ชั้นที่ 3 ของเรา

วิธีการรับรายได้

รับรายได้จาก Blockmine ผ่าน Bitcoin หรือ Perfect Money

***แนะนำถอนออกเป็นบิทคอยน์จะดีสุดเพราะค่าธรรมเนียมถูกใชเวลาไม่นาน*
การเบิกถอนเงิน จะต้องมีบัญชี Perfect Money หรือ กระเป๋าเงิน Bitcoin Blockchain Address (wallet) หรือกระเป๋าเงินดิจิตอลอื่นๆก่อน เมื่อมีการถอนเงินออกจากระบบจะคิดค่าธรรมเนียม 8.5% ของจำนวนเงินที่ถอนออกจากระบบ เนื่องจาก Blockmine จดทะเบียนในประเทศอังกฤษ จะต้องทำตามกฏหมายที่อังกฤษ ใช้เวลาดำเนินการไม่เกิน 3 วันทำการ

Yoonla ทำงานอย่างไร  เป็นงานในรูปแบบCPA (Cost Per Action) +Affiliate Marketing

           ถ้ามองในมุมของคนที่ลงโฆษณา CPA ไม่ต้องเสียเงินเท่าไร CPA จะจ่ายเงินค่าคอมมิชชั่นตาม แต่ที่คนลงโฆษณา กำหนดเช่นกรอกแบบฟอร์ม, การสมัครสมาชิก, ซื้อสินค้าหัวเรื่อง: การ ฯลฯ แล้วค่อยจ่ายเงินค่าโฆษณา
แต่ในส่วนของงาน Yoonla ได้จ่ายเงินให้เรา $ 2- $ 4 หรือคิดเป็นเงินไทยก็ 62-124 บาทต่อการสมัครสมชิกแบบฟรี เรียกง่าย ๆ ว่าเป็น การตลาดอีเมล ออนไลน์ นั้นเอง ซึ่งมันเป็นอะไรที่ง่ายมาก เราไม่จำเป็นของขายของอะไรเลยก้ได้เงินมาแบบฟรี ๆ

CPA คือ(ต้นทุนต่อการกระทำ) เป็นแบบแผนการจ่ายผลตอบแทนโดยการจ่ายค่าคอมมิชชั่นเมื่อมีการดำเนินการตามที่กำหนดไว้ด้วยจ่ายเมื่อมีการใส่ข้อมูลอีเมลล์หรือจ่ายเงิน มีการใส่รหัสไว้ 

Affiliate Marketing คือ การทำการตลาดบนอินเตอร์เน็ตรูปแบบใหม่ โดยอาศัยตัวแทนโฆษณา, คนช่วยขาย, เซลแมน, ตัวแทนจำหน่าย, คนเชียร์สินค้า, รวมถึงผู้รีวิวสินค้า (อะไรก็ได้แล้วแต่คนจะเรียก) โดยคนเหล่านี้ได้รับผลตอบแทนในรูปแบบค่าคอมมิสชั่นจากเจ้าของสินค้าหรือบริการนั้น ๆ ซึ่ง ณ ปัจจุบันทุกคนสามารถเป็นผู้ช่วยขายสินค้าได้ เพราะการทำ Affiliate นั้นง่ายมาก เพียงแค่ช่วยโปรโมทสินค้าบนเว็บไซต์ หรือทาง Social Media ของตัวเองอย่าง Facebook, Instagram หรือ Youtube ก็สามารถทำได้เช่นกัน

Passive income ( อ่านว่า พาสซีฟ อินคัม ) รายได้ที่เข้ามา ในขณะที่เราอยู่เฉยๆ ไม่ต้องทำอะไร รายได้มันก็จะหลั่งไหลเข้ามาเอง มาจากคำว่า Passive ที่แปลว่า เฉยๆ อยู่เฉยๆ ส่วนคำว่า income แปลว่า รายได้ มีความหมายตรงข้ามกับคำว่า Active income ซึ่งแปลว่า รายได้ที่ได้ทันทีจากการกระทำ เช่น การขายของในตลาด จ่ายเงินมา เอาของไป อะไรประมาณนี้ ดังนั้นถ้าจะให้อธิบายให้เข้าใจชัดๆ Passive income ก็คงจะเหมือนกับการ ทำเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญนั่นแหละครับ เราลงทุน ซื้อเครื่องซักผ้า จ่ายค่าเช่าสถานที่เพื่อตั้งเครื่องซักผ้าเอาไว้ ติดระบบหยอดเหรียญกับวงจรการทำงานของเครื่อง เมื่อเตรียมการทุกอย่างเรียบร้อย ก็เปิดให้บริการ ปล่อยให้มันเป็นไปตามความต้องการของผู้คนที่อยู่บริเวณนั้น ว่าจะมาใช้บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญนี้หรือไม่ ตัวเราเอง ก็กลับบ้าน นอนดูทีวี ทำอะไรก็ได้ที่อยากทำ ไม่ต้องไปนั่งเฝ้าเครื่องซักผ้าตลอดเวลา แต่รายได้ก็มีเข้ามาตลอด ทุกครั้งที่มีคนมาใช้บริการ ก็จะมีรายได้ทันที นี่แหละครับ คือความหมายของ Passive income

 


Infomation